Thursday, October 4, 2012

Fall street style : lace top and scarf


Ren - một chất liệu của những bộ áo cánh không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kì một fashionista nào. Xu hướng mặc áo ren, váy ren hay quần ren đã lan rộng mạnh mẽ từ mùa xuân – hè vừa qua. Thật dễ dàng để kiếm được một item ren ưng ý tại các cửa hiệu thời trang hiện nay. Còn bạn đã sắm cho mình một chiếc áo, váy hay quần xinh được làm cầu kỳ bằng ren chưa? Dù câu trả lời của bạn là rồi hay chưa, hãy cùng ngắm nhìn hay tham khảo những chiếc áo ren được phối kết hợp với những chiếc khăn mềm mại mặc trong những ngày thu se se lạnh này nhé.
[IMG]
 Một sự kết hợp tinh tế của Madeline Becker với chiếc áo ren paisley Chicwish màu be mỏng manh cùng chiếc khăn Free People màu đỏ bã trầu tạo nên sự dịu dàng mà vẫn ấm áp trong tiết trời se lạnh mùa thu.
 [IMG]
 Tương tự, Tonya cũng phối cho mình một bộ áo ren Off White, quần jeans và chiếc khăn len Teal thể hiện phong cách cá tính mà vẫn dịu dàng.
[IMG]
(Ảnh - nguồn: themoptop.com)
 Khác với phong cách nữ tính nhẹ nhàng ở trên, một hình ảnh khác của một fashionista cũng trong sự kết hợp hài hòa giữa áo ren và khăn nhưng lại mang đến ấn tượng mạnh mẽ và cổ điển.
[IMG]
Áo ren Raschel và khăn đen Zara
(Ảnh - nguồn: http://www.styledecorum.com)
 Không chỉ kết hợp với những chiếc quần có dáng vẻ cứng cáp, những chiếc áo ren kiểu cách còn có thể kết hợp với những chiếc váy ngắn tạo nên phong cách quyến rũ rất đáng yêu. Hãy xem Michelle tự mix đồ hoàn hảo thế nào khi cùng phối với chiếc khăn quàng cổ đậm chất vintage này nhé.
[IMG] [IMG]
(Ảnh - nguồn: http://60smodfox.blogspot.com)

No comments:

Post a Comment